×

CAMERA

PHỤ KIỆN CAMERA

ĐẦU GHI HÌNH (5 IN 1)

CỔNG TỪ AN NINH FOXCOM

TEM TỪ

BỘ GỠ TEM TỪ

MÁY IN NHIỆT(BILL)

MÁY IN MÃ VẠCH

GIẤY IN NHIỆT(BILL) - MÃ VẠCH

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH OPTICON

BỘ ĐÀM LIÊN LẠC

KỆ SIÊU THỊ

MỰC IN

KÉT ĐỰNG TIỀN

Shop Thời Trang

Karaoke - Khách Sạn

Cafe - Nhà Hàng - Quán Nhậu

Mỹ Phẩm

Siêu Thị Mini

Điện Thoại - Điện Máy

Vật Liệu Xây Dựng

Nhà Thuốc

Sách - Văn Phòng Phẩm

Thiết Kế, Thi Công Cửa Hàng Thời Trang

Thiết Kế, Thi Công Hệ Thống Mạng

  Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ VIỆT TRỰC TUYẾN

    CÔNG TY CÔNG NGHỆ VIỆT TRỰC TUYẾN (VTT)  là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm tài chính kế toán và quản lý cửa hàng, doanh nghiệp, đồng thời cũng là nhà cung cấp và phân phối các trang thiết bị dành cho các cửa hàng thời trang như camera an ninh, cổng từ, máy in bill, máy in mã vạch, chíp từ ......Trong suốt quá trình hoạt động, công ty VTT luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

 

    VTT luôn lấy chất lượng để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng, làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của VTT đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, các doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc với nhiều mô hình khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về mức độ an toàn, ổn định, chính xác , nhanh chóng và tiện lợi.

 

    Khát vọng tìm tòi và tinh thần học hỏi không ngừng là nét nổi bật trong văn hóa và con người công ty VTT. Chúng tôi luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và không ngừng chiêu mộ người hiền tài từ các vùng miền trong cả nước có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, tạo ra những dịch vụ, sản phẩm trí tuệ phục vụ cộng đồng và xây dựng đất nước.

 

    Với năng lực cũng như sản phẩm của mình, chúng tôi - Công ty công nghệ Việt Trực Tuyến tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cửa hàng... của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chất lượng tạo nên thương hiệu.

 


Tệp đính kèm

Chat Facebook
1
x
Giao hàng Tận nơi Hotline: 0983366015 Contact: 0905729141
24/24h